Mối quan hệ muốn bền chặt và lâu dài phải bắt nguồn từ cả hai phía. Dù là người chịu tổn thương nhiều hơn, bạn vẫn nên cắt đứt mối quan hệ nếu chàng không còn một lòng với bạn.

Thật dễ dàng để bỏ qua những dấu hiệu báo hiệu anh chàng của bạn đang có mối bận tâm khác bên ngoài, đặc biệt là khi vừa bắt đầu mối quan hệ và bị người ấy lôi cuốn. Nhưng nếu chịu để ý kỹ, bạn vẫn có thể nhận ra suy nghĩ thật sự của chàng. Dưới đây là 5 biểu hiện bạn cần lưu tâm trong mối quan hệ với chàng:


Ít gần gũi

Mỗi người đều có thế giới riêng và thời gian cho những mỗi quan hệ cá nhân. Khi thời gian dành cho bạn đột nhiên giảm sút, rất có thể bạn đã không còn là ưu tiên lớn nhất của chàng. Đối tác không còn chủ động hỏi han, chăm sóc cho bạn như lúc mới quen mà luôn viện cớ bận rộn, thờ ơ là dấu hiệu đáng ngại cho một mối quan hệ bền vững. Vì vậy, bạn hãy dũng cảm tìm kiếm sự thật và chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Chàng trai biết dành thời gian cho người yêu mới chính là mẫu đàn ông lý tưởng phụ nữ chúng ta cần tìm.


Ảnh minh họa


Hay đột ngột hủy hẹn

Bạn sẽ phản ứng thế nào khi người ấy thường xuyên đáp lại những kế hoạch cuộc hẹn hò bằng cái lắc đầu? Điều này cũng là dấu hiệu cho thấy bạn không còn là mối ưu tiên trong cuộc sống của chàng. Đừng tự dối mình và bào chữa cho họ trong trường hợp này. Nếu không yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ không hề cảm thấy tội lỗi trước những hành động này.


Không bao giờ xuất hiện cùng nhau công khai

Hạnh phúc mỗi khi xuất hiện công khai với người yêu cũng là biểu hiện anh ấy dành nhiều tình cảm cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ cần đặt câu hỏi cho mối quan hệ nếu hai người chưa một lần nắm tay nhau nơi công cộng. Hành động này tuy nhỏ nhưng lại là minh chứng rõ ràng cho thấy chàng không thực sự có cảm tình với bạn. Đàn ông có thể che mờ lý trí bạn bằng những lời nói ngọt ngào nhưng nếu để ý và suy nghĩ sâu sắc hơn, bạn hoàn toàn có thể nhận ra.


Không giữ lời

Hành động có ý nghĩa hơn nhiều so với lời nói nên đừng bị sập bẫy bởi lối ăn nói khéo léo của chàng. Thiếu đi hành động, bạn không thể đánh giá liệu chàng có thật lòng với bạn hay không. Đôi khi, những chàng trai tốt thường khá kiệm lời nhưng luôn sẵn sàng dùng hành động để thể hiện tình yêu của mình.


 
Không chia sẻ suy nghĩ bản thân

Một mối quan hệ bền vững luôn cần sự thấu hiểu từ hai phía. Vì vậy, khi chàng biết mọi thứ về bạn nhưng bạn lại biết quá ít về anh ta. bạn cần xem xét lại mối quan hệ mà mình đang nắm giữ. Nếu quá bí ẩn và kiệm lời, rất có thể anh ta nghĩ rằng không cần chia sẻ với nhau nhiều bởi mối quan hệ này sẽ chẳng kéo dài lâu.

Tagged